Biểu phí

BẢNG BIỂU PHÍ NHẬP HÀNG CỦA LE PHUONG LOGISTIC
Chi phí nhập một đơn hàng bao gồm:

TỔNG TIỀN ĐƠN HÀNG = GIÁ SẢN PHẨM + PHÍ MUA HÀNG + PHÍ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

 

1. Giá Sản Phẩm: Đây là phí cố định Lê Phương phải thanh toán cho người bán.

Bao gồm tiền hàng và phí vận chuyển nội địa Trung Quốc từ địa điểm của người bán tới địa chỉ kho Trung Quốc của công ti Lê Phương

- Tiền hàng: được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm mua hàng.

- Phí vận chuyển: là mức phí được tính dựa trên quy định của chủ shop trên Taobao, Tmail, 1688 v.v.v

Thông thường được các hãng vận chuyển tính như sau :

 

2. Phí dịch vụ mua hàng:

- Phí dịch vụ mua hàng hay còn gọi là phí order, là phí dịch vụ giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Phí mua hàng được tính theo tỉ lệ tiền hàng khách đặt hàng: Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng * % phí dịch vụ

 

- Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu phí kiểm đếm hàng, đây dịch vụ không bắt buộc, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa sẽ được nhân viên đầu kho Trung Quốc Lê Phương bóc ra kiểm tra số lượng, size, màu sắc - nếu như xảy ra vấn đề như thiếu hay sai so với đơn hàng của bạn sẽ tiến hàng trao đổi với bạn để có phương án xử lí khiếu nại với shop.

3. Phí vận chuyển quốc tế Trung Quốc - Việt Nam là chi phí chuyển hàng từ kho Lê Phương tại Trung Quốc về văn phòng công ti Lê Phương tại Việt Nam.

Phí vận chuyển quốc tế = Cân Nặng * Mức Giá

PHÍ DỊCH VỤ KIỂM HÀNG

Phí kiểm hàng: Là phí sử dụng cho gói kiểm đếm, đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao hàng sai, lỗi hoặc giao nhầm sản phẩm và nếu đơn hàng nhận thiếu  Lê Phương sẽ kịp thời khiếu nại người bán cho khách hàng, ngay tại khâu nhận hàng tại kho Bằng Tường. Khi đặt hàng Quý khách có thể lựa chọn sử dụng gói dịch vụ này hoặc không.

 

* Lưu ý: Trong trường hợp đơn hàng có số lượng sản phẩm rất lớn và cùng chủng loại, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hướng dẫn.